Vui Noel cùng The S Magazine

“Thật tuyệt vời!” – Chỉ 3 từ đã lột tả tất cả cảm xúc và sự hào hứng của các bạn Scomsers tham gia trao tặng The S sáng 24/12 hôm nay cũng như của chính các bạn sinh viên UEH được nhận món quà Giáng sinh ý nghĩa này.

 

Bạn đã nhận được quà Giáng sinh năm nay chưa? “Rồi!” – chính là câu trả lời của rất nhiều bạn sinh viên UEH có mặt tại cơ sở B sáng hôm nay 24/12. Món quà Noel bất ngờ chính là gần 1000 cuốn tạp chí The S vol 8 số báo giấy đã được trao tận tay từng bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn K40. Từ 8h30 sáng không khí đã “nóng” từ biệt đội đỏ S Communications đã lan truyền khắp sân trường, mọi hành lang, từng ngóc ngách của cơ sở B. Hơn 20 thành viên/cộng tác viên Scoms cùng trang phục hóa trang ông già Noel, nón đỏ và màu áo đỏ quen thuộc đã thổi bùng không khí Giáng sinh với những bài hát Merry Christmas ấm áp, những câu chúc Giáng sinh an lành ngọt ngào, và cả món quà The S đầy bất ngờ và thú vị. Hơn cả mong đợi là sự hào hứng và bùng nổ từ các bạn sinh viên khiến chính các thành viên Scoms cũng phải ngạc nhiên khi số lượng rất lớn The S đã tẩu tán trong vỏn vẹn 2 giờ đồng hồ! Nhìn những nụ cười rạng rỡ của từng bạn Scomser dù trên gương mặt lấm tấm mồ hôi mới thấy được niềm hạnh phúc trước sự đón nhận nhiệt tình của mọi người dành cho đứa con tinh thần The S. “Tuy trong quá trình thực hiện còn một vài sơ sót, nhưng nhìn chung buổi phát hành The S vào dịp Noel hôm nay đã thành công. Mình cảm thấy rất vui khi UEHers, đặc biệt là K40 đón nhận rất tích cực một sản phầm đầy tâm huyết của The S nói riêng và Scoms nói chung” – đó là lời tâm sự hết sức chân thành của một thành viên Scoms tham gia trao tặng The S.

Kết thúc môn thi cuối cùng của đa số sinh viên K40 cùng không khíGiáng Sinh đã tràn về khắp UEH. Không chỉ những bạn trong biệt đội phát quà của Scoms cảm thấy hân hoan mà nụ cười của những bạn may mắn được nhận món quà Noel-tạp chí TheS vol.8 cũng tươi tắn hơn hẳn. Đội ngũ phóng viên Scoms cũng đã nhanh tay có cuộc trò chuyện nho nhỏ với bạn Phương-K40:

–         Đây là món quà rất ý nghĩa. Những bí kíp về môn học dễ trượt hay định hướng tham gia các câu lạc bộ để rèn luyện kỹ năng bản thân, dù mình chưa đọc kĩ, nhưng có lẽ tìm hiểu thêm sẽ rất là thú vị.

–         Bạn có nghĩ mình sẽ nhận được món quà này từ Scoms không? Hay trước đó bạn nghĩ mình sẽ phải mua nó?

–         Mình nghĩ mình sẽ mua chứ không phải sẽ được tặng. Khi được ông già Noel hát tặng và gửi đến món quà này. Mình rất bất ngờ. Thật sự là một món quà vô cùng ý nghĩa với mình.

–         Cám ơn các bạn rất nhiều!

Với nội dung thiết thực và gần gũi với sinh viên, từ chuyện học tập đến đời sống sinh viên, rồi cả ẩm thực ngon bổ rẻ và nhiều bài viết thú vị khác, đã đem đến sự khác nhiên cho không ít bạn. Tạp chí theS trước hết đã thành công trong việc gây ấn tượng đến các bạn sinh viên về vẻ ngoài của mình. “ Qua mạng xã hội, mình biết nhiều hơn về tạp chí TheS. Xem qua những số báo trước, mình rất háo hức khi cầm được vol.8 trong tay. Chưa có thời gian đọc kĩ nhưng với mình thì nó nhỏ nhỏ xinh xinh và rất là đẹp.”, “Bìa rất thu hút, ảnh chụp rất chất lượng…”, “Mình chưa kịp đọc nhưng chắc hẳn thú vị lắm đây…” là nhận xét chung của rất nhiều bạn về món quà này.

Bên cạnh đó, các giảng viên cũng nhận được TheS và những bài hát dễ thương của các Scomser. Một cô giáo cho biết : “Cô rất vui và thích thú khi nhận quà. Các bạn  đã làm Cô cảm thấy như đang hòa cũng niềm vui trong ngày Giáng sinh an lành”. Bật mí nhé, cô cười rất tươi và được bầu chọn rất nhiều trong chuyên mục The S’ Next Top Teacher của TheS vol.8 đấy! Các bạn cùng đoán xem cô là ai nhé!

Scoms chúc tất cả mọi người có đêm Noel an lành và hạnh phúc!

Lương Vy- Nhật Thanh- Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com