VYE – Bootcamp 2012: Staff Recruitment

[BOOTCAMP2012] STAFF RECRUITMENT

MẠNG LƯỚI KHỞI NGHIỆP TRẺ VIỆT NAM
VIET YOUTH ENTREPRENEURS (VYE)

THÔNG BÁO

Nối tiếp sự thành công của chương trình Đào tạo khởi nghiệp 2011: Thắp Sáng, Mạng lưới Khởi nghiệp Trẻ Việt Nam (VYE) tuyển thành viên BAN TỔ CHỨC Chương trình Đào tạo khởi nghiệp 2012 vào tháng Tám tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Photobucket

VYE là tổ chức khởi nghiệp do sinh viên Việt Nam khởi xướng và điều hành với sứ mạng đóng góp cho môi trường khởi nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi đã tổ chức nhiều chương trình thành công dành cho sinh viên và các doanh nhân trẻ khởi nghiệp như Chương trình Đào tạo Khởi nghiệp 2011: Thắp Sáng,Chương trình thực tập StarEx, Chương trình Giao lưu khởi nghiệp SMU-VYE, v.v

Những con số ấn tượng về Chương trình Đào tạo Khởi nghiệp 2011: Thắp Sáng
1 giảng viên chính: Giáo sư Tom Kosnik đến từ Chương trình Đầu tư Công nghệ tại Đại học Stanford
20 khách mời là những chuyên gia, nhà kinh doanh và khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam như ông Nguyễn Bảo Hoàng – Tổng giám đốc Quỹ đầu tư Mạo hiểm IDG Việt Nam, ông Lê Hồng Minh – Chủ tịch VNG (Vinagame), v.v.
16 đơn vị truyền thông đưa tin về chương trình: VTV1, HTV7, VNExpress, Tuoitre, Thanhnien
100 bạn trẻ tham gia được tuyển chọn từ hơn 600 đơn đăng ký chất lượng
7 ngày diễn ra chương trình 15/8-22/8/2011
8 doanh nghiệp của các thành viên tham gia phát triển sau chương trình


Cảm nghĩ của bạn Nguyễn Việt Cường thuộc dự án PASS: “Trước và trong thời gian học tại VYE, Cường và cả team PASS đã nhận được những lời khuyên hết sức ý nghĩa. Ý tưởng về xây dựng cộng đồng PASS hay cách thức xử lý rủi ro của PASS được hình thành trong thời gian được thầy Tom hướng dẫn. Điều tuyệt vời nhất là sau khi khóa học VYE kết thúc, Cường đã có thêm sự trợ giúp của 3 bạn “cùng lớp” và 2 trong số đó đã cùng Cường theo đuổi dự án PASS đến ngày hôm nay. Mặc dù cũng có nhiều khó khăn khi khoảng cách địa lý của team khá xa nhau, nhưng thực sự dự án PASS đã tìm được những luồng gió mới hết sức quan trọng. Cường xin gửi lời cám ơn tới tất cả thành viên trong BTC VYE, các bạn thật sự tuyệt vời khi đã tạo cơ hội cho Cường được tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm quý báu từ các “tiền bối” và hơn thế nữa, sau khóa học, dự án PASS vẫn được tạo rất nhiều cơ hội để hoàn thiện khi được giới thiệu trên báo chí hay được các chuyên gia của IDG Ventures Vietnam trực tiếp comment cho dự án. Chính những giúp đỡ của VYE đã một phần khích lệ tinh thần và giữ lửa cho team PASS! Mình nghĩ VYE sẽ trở thành 1 bệ phóng cho hàng loạt dự án start-up thành công trong tương lai!”

Cảm nghĩ của bạn Nguyễn Hoàng Trúc My, GreenBricks: “VYE Light Up Bootcamp 2011 đã hoàn toàn thay đổi quan niệm của tôi về khởi nghiệp. Một tuần tham gia chương trình, tôi không chỉ được hướng dẫn nhiệt tình bởi giáo sư từ Stanford, nghe chia sẻ từ các doanh nhân thành công, mà còn được học rất nhiều từ chính các bạn trại sinh. 1 tuần nhóm chúng tôi cùng học, cùng ăn, cùng ngủ, cùng làm việc để phát triển dự án của mình về sản phẩm gạch thân thiện với môi trường. 1 tuần để tôi nhận ra mình được tiếp cận với nhiều góc nhìn mới, rộng mở hơn, và cũng hiểu rõ về bản thân và đam mê của mình hơn. Cám ơn VYE đã cho tôi một trải nghiệm vô giá.”

Trong tháng 8/2012, VYE tiếp tục tổ chức Chương trình Đào tạo Khởi nghiệp 2012. Đây là cơ hội cho các bạn tổ chức một chương trình mang tính chất quốc tế, xây dựng nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, tham gia nhóm làm việc năng động, xây dựng nhiều học hỏi nhiều kinh nghiệm, và góp phần vào việc thúc đẩy vào việc xây dựng môi trường khởi nghiệp năng động tại Việt Nam. Các vị trí cần tuyển bao gồm:

  • Trưởng ban tổ chức
  • Kỹ thuật viên ( Designer/Producer/Photographer/Camera Man )
  • Ban tài chính (Fundraising)
  • Ban đối ngoại (Public Relations & Delegate Relations)
  • Ban hậu cần (Logistics)
  • Ban chương trình (Programs)


Để đăng ký tham gia, hãy click vào: http://tinyurl.com/vyebootcamp2012-staffs-recruit

Hạn chót đăng kí: 11:59PM 15/04/2012

Thông tin chi tiết về VYE: www.vye.vn

Mọi thắc mắc về việc tuyển dụng xin vui lòng liên hệ tại: [email protected]

VYE Management Board.

S Communications

www.uehenter.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *