Woman In Black 2 – Trở Lại Và Lợi Hại Hơn Xưa

“Bà ta không bao giờ tha thứ

Bà ta luôn quay trở lại

Không ai có thể trốn thoát người dàn bà áo đen”

Bộ phim The Woman in black là tác phẩm kinh dị ăn khách nhất lịch sử nước Anh với doanh thu 127 USD khi ra mắt hồi 2012. Mang tựa đề Angel of Death, phần hai của The Woman in Black không còn sự góp mặt của Daniel Radcliffe và đạo diễn James Watkins, mà thay vào đó là dàn diễn viên trẻ mới toanh Helen McCrory, Jeremy Irvine, Phoebe Fox và nhà làm phim Tom Harper.

Phần hai tiếp tục xoay quanh nhân vật Góa phụ đen huyền thoại với sự hận thù không bao giờ chấm dứt.

Nếu như ai đã từng xem Woman In Black phần đầu tiên, hẳn sẽ không thể quên được cảm giác ớn lạnh tận xương sống với ngôi nhà ma Arthur cùng chàng diễn viên Harry Potter lừng danh. Với sự thành công vượt trội đó, nhà sản xuất đã tiếp tục thực hiện phần hai cho "Người đàn bà áo đen" này. Trong phần hai, bộ phim được lấy bối cảnh khi chiến tranh thế giới thứ hai đang hoành hành ở tồi tệ nhất của nó và bom Đức rơi khắp London. Tám đứa trẻ được sơ tán khỏi vùng chiến tranh dồn dập cùng cô hiệu trưởng Jean Hogg và cô giáo trẻ Eve Parkins. Điểm đến của họ là tòa lâu đài Eel Marsh, nằm trên hòn đảo tách biệt được nối với đất liền bởi con đường đất Nine Lives Causeway. Thay vì là một nơi trú ẩn an toàn, họ đã đến phải một nơi tối tăm và vô cùng khắc nghiệt.

Họ không thể ngờ rằng sự hiện diện của họ trong ngôi nhà đã làm thức tỉnh một hồn ma đã bám trụ tại đây trong nhiều thế kỷ. Và hồn ma đó không ai khác là một phụ nữ áo đen bí hiểm.

Eve tìm kiếm sự giúp đỡ của một người lính trẻ đóng quân ở khu vực này và họ cùng nhau khám phá ra rằng nhóm của trẻ em đã mang đến một thế lực tà ác mà chìm vào giấc ngủ trong ngôi nhà và đó là nhiều hơn nữa đáng sợ và nguy hiểm hơn so với bom London. 

Eve và chàng lính trẻ Harry Burnstow bắt đầu khám phá ra những bí ẩn kinh hoàng phía sau tòa lâu đài.

Chuyện gì sẽ xảy ra?

Người đàn bà ấy, bà ta muốn gì?

Bà ta sẽ làm gì?

Giữa những tiếng kêu gào, giữa sự sợ hãi đến tột cùng của thế lực bóng đen?

Một bộ phim kinh dị hấp dẫn, kịch tính trong từng thước phim. Bộ phim khởi chiếu từ ngày 27 tháng 2. “Angel of Death” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê thể loại phim kinh dị. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác lạnh gáy với bà ta, đừng bỏ lỡ nó!

Và bà ta sẽ không bao giờ siêu thoát…..

Hoàng Duy
S Communications
www.UEHenter.com