Xúc động với lễ xuất quân CDTN SVKT 2013

Sáng ngày 7/7, sau gần 2 tháng chuẩn bị, chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh tế đã có buổi ra quân thành công, thắng lợi. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban giám hiệu nhà trường, đại diện các nhà tài trợ, ban chỉ huy chiến dịch và hơn 1000 chiến sĩ đến từ các đội hình ở cả hai mặt trận thành phố và tỉnh Đăk Nông.

Tập trung từ lúc 4h30, tuy nhiên, không vì thế mà khí thế của chiến dịch suy giảm. Tinh thần sục sôi, nhiệt huyết của các chiến sĩ thể hiện rõ ngay trên khuôn mặt tươi rói, nụ cười rạng rỡ của họ. 6h sáng, tất cả chiến sĩ đều tập trung vào hội trường để chuẩn bị cho buổi lễ. Những màn hát hò, cổ vũ và hô khẩu hiệu của các đội hình dường như đã đẩy nhiệt độ tại A116 tăng lên đáng kể.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Đảng ủy, Ban Giám Hiệu nhà trường, Thầy Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Phó trưởng ban chỉ đạo chiến dịch Tình nguyện Sinh viên Kinh tế – đã có những lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ năm nay; những chia sẻ và lời khuyên dành cho ban chỉ huy chiến dịch cũng như toàn thể chiến sĩ tham gia chiến dịch.

Thầy Trần Hoàng Ngân phát biểu

Tiếp nối chương trình là phần phát biểu của đại diện nhà tài trợ công ty TNHH sơn TOA Việt Nam.

Đại diện nhà trường tặng hoa cho các nhà tài trợ

Đồng chí Phan Ngọc Anh, bí thư Đoàn trường, chỉ huy trưởng chiến dịch cũng có đôi lời phát biểu. Đồng chí nhấn mạnh lại một lần nữa tinh thần xông phá, cống hiến, nhiệt huyết của chiến dịch năm nay.

Sau phần phát biểu của đồng chí Phan Ngọc Anh, cả hội trường đã có những giây phút lắng lòng khi thực hiện nghi thức mặc niệm tiễn đưa chị Lê Thị Hiếu – sinh viên K34 đã ra trường, cựu chiến sỹ đã từng tham gia chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế vừa không may bị mất khi tuổi đời ở những năm tháng đẹp nhất.

Sự xuất hiện của dàn Ban Chỉ Huy chiến dịch từ phía dưới tiến dần về phía sân khấu đã khuấy đảo hội trường thêm một lần nữa. Những tràng pháo tay không ngớt từ phía các chiến sĩ đã khẳng định hơn tinh thần đoàn kết, đồng tâm, đồng lòng của toàn chiến dịch.

Ngọn cờ Đoàn phấp phới trên sân khấu cũng là lúc lệnh xuất quân được đồng chí Phan Ngọc Anh hô to dõng dạc. Cả hội trường nổ tung, báo hiệu một mùa chiến dịch nhiều thành công.

Buổi lễ khép lại, các chiến sĩ thành phố bắt tay ngay vào công việc của mình. Trong khi đó, những chiến sĩ thuộc mặt trận Đăk Nông chia tay thành phố, theo đội hình lên xe tiến xuống địa bàn để thực hiện công tác trong ba tuần đến.

Những hình ảnh lên đường của các chiến sĩ:

Chúc các chiến sĩ có một chiến dịch ý nghĩa. Chúc chiến dịch thành công tốt đẹp, để luôn xứng đáng với vị trí là hoạt động tiên phong trong công tác Đoàn những năm qua.

Chiến sĩ thông tin
www.uehenter.com
S Communications